Trung Tâm Tự Học Tiếng Anh X3English

Trung tâm tự học tiếng Anh X3English là đơn vị trực thuộc Công ty TNHH Tiếp Thị Trực Tuyến MarNet chuyên nghiên cứu các sản phẩm học tiếng Anh có tính sáng tạo và hiệu quả nhất cho phương pháp tự học tại nhà của học viên Việt Nam.

X3English được thành lập tháng 12/2016, sau thời gian đưa vào hoạt động trung tâm đã nhận được không ít ủng hộ của học viên trên toàn quốc.

X3English không giúp người học thi tiếng Anh đạt điểm cao, X3English truyền những kinh nghiệm quý báu nhất cho học viên phát huy tối đa khả năng tự học qua những phương pháp học thực tế thông minh như: Eng Breaking, Pronun, Com Fluency, Bis Fluency. Triết lý cốt lõi mà X3English áp dụng cho các phương pháp học là Luyện Tập và Thực Hành.

Mỗi thời điểm, X3English sẽ có các hoạt động kết nối cộng đồng người cùng chung mục tiêu để họ chia sẻ những thành công đạt được cũng như phương pháp mình áp dụng hàng ngày hoặc hoạt động cộng đồng như giờ trái đất, ngày môi trường,…

Những bài viết chia sẻ bí quyết cũng như hướng dẫn học thực tế nhất trên website được biên soạn theo hướng chuyên gia, mang lại giá trị hữu ích nhất cho học viên và người học tiếng Anh trên toàn quốc.
Những điều chỉ có X3English có:

  • Phương pháp học thông minh, không cứng nhắc và có nhiệm vụ rõ ràng
  • Tạo động lực cho học viên mỗi ngày bằng hệ thống email để theo dõi và hỗ trợ học viên khi cần
  • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, chuyên môn cao làm hài lòng 100% khách hàng
  • Những chia sẻ thú vị, hữu ích mang tính chuyên gia cho người học tiếng Anh
  • Hoạt động kết nối cộng đồng có sự tham gia của người nước ngoài và trợ giảng của trung tâm

Cơ cấu tổ chức của trung tâm dần được hoàn thiện với độ ngũ chăm sóc khách hàng và giáo vụ nhằm mang đến cho học viên những tối ưu tuyệt vời. Những thắc mắc của học viên luôn được giải quyết nhanh nhất với bộ phận nhân viên nhiệt tình, có kiến thức chuyên môn cao. Mục tiêu đề ra của đội ngũ chăm sóc khách hàng là trả lời và làm hài lòng 100% khách hàng.

Trong tương lai hệ thống trung tâm sẽ được mở rộng ra nhiều chi nhánh trên khắp các nước trong khu vực, giúp họ tiếp cận tốt nhất với những phương pháp học hiện đại này!

Thông tin liên hệ:

  • Trung Tâm Tự Học Tiếng Anh X3English
  • Địa chỉ: Tầng 1, Tháp B, Tòa The Light, Tố Hữu, Hà Nội
  • Hotline: 02473.055.899
  • Contact us: support@x3english.com