3 kỹ thuật luyện tập và thực hành tiếng Anh cốt lõi

Với phương pháp tự học tiếng Anh thông minh, X3English đã hoàn toàn thành thành công khi đưa ra những khóa học tuyệt vời với những phương pháp độc, lạ nhất.

Có thể bạn chưa biết chúng là gì, có thể bạn nghe đâu đó nhưng chưa gặp. Nhưng dưới đây là 3 kỹ thuật hoàn hảo nhất giúp bạn nhanh tiếp cận và học tiếng Anh tốt hơn. Đó cũng chính là cách mà X3English áp dụng trong những khóa học tuyệt vời của mình.

Kỹ thuật nói đuổi

Kỹ thuật nói đuổi là kỹ thuật bạn lắng nghe tiếng anh, nói lặp lại và đuổi theo tốc độ của người nói. Đây có thể nói là kỹ thuật tuyệt vời mang lại hiệu quả nhanh nhất để người học rèn luyện kỹ năng nói của mình. Hiện tại kỹ thuật này chưa được áp dụng nhiều ở Việt Nam bởi nó yêu cầu bạn cần có bài nghe ở 2 tốc độ: beginner và native.
Thật may mắn khi X3English cho ra đời bộ sản phẩm Eng Breaking đã giải quyết được khó khăn này giúp người học nhanh chóng tiếp cận và nói tốt tiếng Anh hơn.

Kỹ thuật nghe ngấm

Đây là kỹ thuật nghe tiếng Anh mà bạn cần trải qua 3 quá trình:

  • Nghe không cần hiểu
  • Nghe hiểu
  • Nghe và ngấm nội dung

Kỹ thuật nghe ngấm giúp bạn hoàn thành tốt nhất với mục tiêu luyện nghe tiếng Anh. Bạn hoàn toàn có thể đạt mục tiêu nếu tập trung vào bài nghe.

Kỹ thuật phản xạ đa chiều

Mục tiêu của kỹ thuật này là giúp học viên phản xạ nhanh nhất với giao tiếp. Bạn không cần quá quan tâm đến kết quả đúng sai, quan trọng hơn là trả lời được những câu hỏi ngắn đến dài một cách nhanh nhất.

Khi kết hợp 3 kỹ thuật nền tảng này vào học tập linh hoạt, bạn sẽ thấy sự khác biệt hoàn toàn so với những chương trình học thông thường, thậm chí còn có tác dụng tốt hơn nhiều so với khi bạn đi cạnh người nước ngoài.

Những phương pháp X3English đã áp dụng 3 kỹ thuật: Eng Breaking, Pronun, Com Fluency, Bis Fluency. Bạn hãy lựa chọn và áp dụng đúng cho mục tiêu tiếng Anh của mình tốt nhất.