Học tiếng Anh Hiệu Quả Với X3English

Với phương châm: Hệ thống thực hành và luyện tập tiếng Anh cùng người bản xứ, X3English chuyên cung cấp những thông tin hữu ích cho người học tiếng Anh trên mọi phương diện liên quan.

X3English luôn đưa ra những sáng kiến có tính sáng tạo nhất phù hợp cho cách học tiếng Anh của người Việt Nam. Mang lại sự đơn giản hóa về phương pháp học mà chất lượng cao hơn gấp nhiều lần những phương pháp có mặt trên thị trường. Từ đó các phương pháp học mà trung tâm áp dụng luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình của nhiều người quan tâm đến việc học tiếng Anh.

Những sản phẩm của X3English không ngừng phát triển để phù hợp hơn với nhiều đối tượng người học. Tập trung vào luyện tập và thực hành với người bản xứ nhiều hơn nên các khóa học nâng cao trình độ giao tiếp tốt nhất cho học viên với 3 giá trị cốt lõi:

  • Giáo trình tiếng Anh được thiết kế chuẩn dành riêng cho luyện tập và thực hành 3 kỹ thuật cơ bản (kỹ thuật nghe ngấm, kỹ thuật nói đuổi, kỹ thuật phản xạ đa chiều)
  • Kế hoạch hành động (Checklist) liệt kê chi tiết các công việc phải thực hiện hàng ngày
  • Hệ thống hỗ trợ, nhắc nhở học viên qua email

Chẳng hạn, mới cho ra mắt bộ sản phẩm giáo trình tự học tiếng Anh Eng Breaking nhưng chỉ trong 2 tháng đầu, con số học viên đã lên đến hơn 3 nghìn người. Đây là con số không lớn nhưng quan trọng nhất là 99% học viên đều có phản hồi rất tốt.

“Hi Mike, Cảm ơn Mike rất nhiều, hôm nay, tôi đã thấy được sự thay đổi. Tôi phải giới thiệu ngay với bạn bè mới được. Cảm ơn!” Hải Ngọc Nguyễn Thị – học viên của Eng Breaking chia sẻ

Từ đó các bài viết về Eng Breaking lần lượt có mặt trên khắp các báo lớn như: vnexpress.net, tienphong.vn, tuoitre.vn, dantri.com, …

Sắp tới X3English sẽ cho ra mắt 3 bộ sản phẩm chuyên sâu cho những ai đã phá băng thành công tiếng Anh cơ bản.

  • Pronun: dành cho những ai muốn luyện phát âm chuẩn chỉ
  • Com Fluency: tiếng Anh giao tiếp nâng cao cho những ai có kiến thức cơ bản (sau khi học xong Eng Breaking và Pronun)
  • Bis Fluency: thực hành và luyện giao tiếp cho người đi làm

Những bộ sản phẩm này đều hướng cho người dùng được Luyện tập và Thực hành tiếng Anh tốt nhất theo 3 kỹ thuật cốt lõi của X3English: Kỹ thuật Nghe Ngấm, Kỹ thuật Nói Đuổi, Kỹ thuật Phản Xạ Đa Chiều. Hi vọng X3English có thể giúp học viên nâng cao tối đa trình độ giao tiếp tiếng Anh của mình qua các giá trị trên.